Chào mừng đến với NFFL (National Flag Football League)

Có vẻ như có một vấn đề gây tranh cãi trong Liên đoàn bóng đá quốc gia liên quan đến số lượng các cú đánh chết người của các cầu thủ phòng ngự, nơi các cầu thủ đang đánh các cầu thủ khác đang chạy xuống sân với mũ bảo hiểm của họ nhằm vào đầu một số người.

Đột nhiên, chúng tôi nhận được thông tin này rằng nếu mọi thứ tiếp tục thì đây sẽ là một năm kỷ lục về chấn động, vì vậy để cố gắng đưa ra lời khuyên về các cầu thủ của họ, NFL muốn áp dụng các quy tắc mới liên quan đến điều khiến hàng phòng ngự ở NFL trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra còn có một vấn đề về việc NFL bán những bức ảnh của cái gọi là những bản hit khủng khiếp này cho bất kỳ ai muốn nhìn nó cả ngày. điều này thật buồn cười vì giờ đây, đột  man city vs arsenal nhiên NFL lại cho thấy mình là kẻ đạo đức giả và tham lam cùng một lúc, như thể đây sẽ không phải là điều khác để đưa ra bàn thương lượng tập thể.

Mùa giải này khá kỳ lạ vì có vẻ như ai đó muốn đảo lộn hoàn toàn NFL. Từ khi nào mà người Trung Quốc lại coi thường bóng đá Mỹ?

Vì vậy, có lẽ tất cả những điều này là những gì được mong đợi khi không có giới hạn tiền lương và thỏa thuận thương lượng tập thể tiếp theo giữa công đoàn cầu thủ và chủ sở hữu sẽ không đi xa hơn nữa, ngay cả khi những người thông báo trò chuyện thể thao điên rồ nói với chúng tôi về gói giờ thứ 11 nào đó. Lý do tôi nói điều này là với việc những người chơi ở NFL có tới 58% đội mà họ chơi và muốn nhiều hơn nữa, tôi nghĩ đã đến lúc các chủ sở hữu nên nói với liên đoàn cầu thủ đi dạo.

Bạn đã nghe thấy những chuyến đi tội lỗi về việc chủ sở hữu không chăm sóc một số cầu thủ NFL lớn tuổi đang gặp khó khăn trong cuộc sống, điều này không sao cả nhưng không phải các cầu thủ hoặc công đoàn của anh ta có trách nhiệm làm điều này? Ngay cả khi chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm, tại sao điều này lại được đề cập đến trừ khi chúng ta có những người hâm mộ cũng tham lam như các cầu thủ và chủ sở hữu. Ở đây chúng ta đi với những con chim tào lao.

Các cầu thủ NFL đã làm được. Có bao nhiêu người sử dụng lao động sẵn sàng chia cho người lao động 58% của công ty trước thuế? Và họ vẫn muốn nhiều hơn nữa. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi ai thực sự nhận được tất cả số tiền đó. Vâng, nó nằm trong tay của một số ít người biết nó được cất giấu ở đâu và sẽ xuống mồ với vị trí đó.

Tôi hiểu mọi thứ đang trở nên hơi điên rồ ở NFL nhưng có lẽ đây là điều sẽ xảy ra khi bạn chơi tử tế với những người chơi dường như chỉ muốn nhiều hơn cho kho bí mật của họ và hy vọng không ai khác phát hiện ra điều đó.

Chúc may mắn cho thương lượng của bạn và hãy hy vọng nó không xảy ra tình trạng ngừng hoạt động và khóa tài khoản có khả năng xảy ra rất cao trong năm tới. Điều này sẽ quá tệ vì những người vợ bóng đá sẽ làm gì khi chồng không thể xem trận đấu vì hai nhóm tham lam không thể quyết định chính xác phải làm gì ngoại trừ việc trì hoãn.